Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang tham dự hội thảo chuyển đổi số của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 30/05/2023 -18:50:10 PM

Ngày 30/5 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Nha Trang đã diễn ra hội thảo chuyển đổi số của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa. Với chủ đề “Những nỗ lực, kết quả và kinh nghiệm trong chuyển đổi số”, đây là dịp để các trường trong khối chia sẻ những kết quả, bài học kinh nghiệm trong chuyển đổi số của mỗi đơn vị.
Tham dự hội thảo có ông Huỳnh Mạnh Thắng – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Khánh Hòa; đại diện Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Sở Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua. Đặc biệt, hội thảo có sự hiện diện của 2 chuyên gia về chuyển đổi số là GS. TSKH Hồ Tú Bảo - Giáo sư Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản, Giáo sư Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM), TS. Nguyễn Nhật Quang - Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ VINASA.
Tại hội thảo các đại biểu đã được nghe 4 báo cáo tham luận của Trường Đại học Nha Trang, Trường CĐ Du lịch Nha Trang, Trường CĐ Sư phạm Trung ương - Nha Trang, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Nội dung các báo cáo đã nêu bật được các kết quả, bài học kinh nghiệm mà các trường đã thực hiện chuyển đổi số trong thời gian qua. 
Tại phần thảo luận, GS. TSKH Hồ Tú Bảo và TS. Nguyễn Nhật Quang đã có những chia sẻ, tư vấn rất bổ ích về chuyển đổi số để giúp các trường định hướng và thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.
Cũng tại hội thảo, các trường trong Khối thi đua đã ký kết “Bản ghi nhớ về việc hợp tác, chia sẻ trong công tác chuyển đổi số”. Với tinh thần “kết nối - chia sẻ”, hy vọng trong thời gian tới công tác chuyển đổi số của các trường trong Khối sẽ có nhiều khởi sắc góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của mỗi đơn vị./.
Một số hình ảnh của Hội thảo
sptwnt
Đại diện Khối thi đua tặng hoa 2 chuyên gia về chuyển đổi số
sptwnt
GS. TSKH Hồ Tú Bảo - Giáo sư Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản, Giáo sư Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (VIASM) chia sẻ, tư vấn cho các trường về chuyển đổi số
sptwnt
Các trường trong Khối thi đua ký kết “Bản ghi nhớ về việc hợp tác, chia sẻ trong công tác chuyển đổi số”.

Người đưa tin: Phạm Quang Thuận

Tin cùng loại