Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022

Ngày đăng: 06/11/2021 -18:27:22 PM

Ngày 06/11/2021, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022. Trên cơ sở đã tiêm đủ 2 liều vắc xin sau hơn 14 ngày, đồng thời thực hiện nghiêm túc yêu cầu phòng, chóng Covid-19, toàn thể viên chức, người lao động của Nhà trường đã tham dự Hội nghị theo hình thức trực tiếp.
Sau 4 giờ làm việc với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Hội nghị đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Tất cả báo cáo xin ý kiến cũng như các văn bản phục vụ công khai đều được Nhà trường chuẩn bị theo quy định đã được Hội nghị thảo luận, góp ý. Cùng với đó, viên chức tích cực đề xuất nhiều giải pháp có tính khả thi để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và Nhà trường. Đối với những vấn đến cần được làm rõ hơn, Lãnh đạo Trường cũng như Trưởng các đơn vị liên quan đã cung cấp thông tin và giải trình cụ thể.
Tại Hội nghị, Lãnh đạo Trường và Công đoàn Trường đã ký giao ước thi đua với nội dung trọng tâm là thực hiện phong trào thi đua đặc biệt “Toàn ngành Giáo dục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học”  do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.
Đặc biệt, Hội nghị viên chức đã dành thời gian thích đáng để tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân như trao Bằng khen, Kỷ niệm chương của Bộ Giáo dục và Đào tạo; trao Chứng nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở, Giấy khen của Nhà trường; Bằng khen của CĐGD Việt Nam; Giấy khen của Công đoàn Trường; tuyên dương cán bộ công đoàn, CĐV tiêu biểu nhân kỷ niệm 70 năm thành lập CĐGDVN./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Ảnh: Ánh Dương, Hoàng Hanh

Người đưa tin: Hà Thị Mai Thanh

Tin cùng loại