Tin tức -Sự kiện

Bà Nguyễn Thị Hằng được bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang

Ngày đăng: 28/02/2018 -09:44:16 AM

Chiều ngày 26/02/2018, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức họp Cơ quan, công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm lại Bà Nguyễn Thị Hằng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước.

Bà Nguyễn Thị Hằng là Hiệu trưởng của Nhà trường từ tháng 9/2015 đến nay. Trong thời gian tiếp tục nhiệm kỳ Hiệu trưởng 2012-2017, bà được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ; có năng lực lãnh đạo, quản lý, uy tín về chuyên môn, khả năng tập hợp CBVC Nhà trường; chỉ đạo có hiệu quả các lĩnh vực công tác của Trường như: Công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, tổ chức cơ cấu bộ máy, đào tạo, bồi dưỡng CB, giảng viên…góp phần ổn định và phát triển Nhà trường trong thời gian qua.
Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Nhà trường cần   tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc nâng cao chất lượng đào tạo, công tác cán bộ, bồi dưỡng giảng viên, cơ sở vật chất v.v… đặc biệt từng bước xây dựng văn hóa chất lượng trong Nhà trường, đáp ứng yêu cầu phát triển Nhà trường trước tình hình mới.
Hy vọng trong nhiệm kỳ mới của Hiệu trưởng, toàn thể CBVC phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh./.
Một số hình ảnh tại Buổi công bố quyết định
sptwnt
Bà Ngô Thị Kim Oanh, trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm lại Bà Nguyễn Thị Hằng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang
sptwnt