Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 16/09/2018 -23:59:08 PM

Sáng 13/9/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018; phương hướng năm học 2018 - 2019 với nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh văn hóa chất lượng trong Nhà trường, tăng cường gắn kết đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Trong năm giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, trên tinh thần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong các mặt công tác năm học vừa qua, hội nghị đã tập trung thảo luận, bàn bạc và thống nhất nhiều nội dung cốt lõi và quan trọng nhằm tiếp tục giữ vững thương hiệu đào tạo của Nhà trường. Đó là việc đồng bộ, đa dạng hóa các phương thức tuyển sinh; là sự nỗ lực học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường; là việc tăng cường các biện pháp thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên; là việc coi trọng và tăng cường kiểm tra, giám sát quá trình tổ chức đào tạo, chương trình đào tạo cũng như tiếp tục nghiên cứu xây dựng các chuyên đề giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp các em có nhiều cơ hội việc làm hơn khi ra trường. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020.
Hội nghị kết thúc với quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường phấn đấu phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực biến Nghị quyết Hội nghị thành những biện pháp cụ thể, khả thi để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới./.
Một số hình ảnh của Hội nghị
sptwnt
Văn nghệ chào mừng
sptwnt
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị
sptwnt
Đ/c Nguyễn Tuyết Lan phát biểu giải trình Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và Phương hướng năm học 2018 - 2019
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Một số ý kiến thảo luận tại Hội nghị
sptwnt
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 - 2019 ra mắt hội nghị
sptwnt
Ban thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị
      

Người đưa tin: Lê Thị Kim Phượng

Tin cùng loại