Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày đăng: 25/05/2022 -23:34:35 PM

Sáng 24/5/2022, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2022-2027.
Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Viết Lộc, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Hồ Văn Mừng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, Bí thư Thành ủy Nha Trang; ông Đinh Văn Thiệu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng đông đảo đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Lộc chúc mừng Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều, đồng thời đề nghị thời gian tới, Hiệu trưởng và tập thể lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang chủ động nghiên cứu xây dựng phương án, định hướng phát triển phù hợp mạng lưới các trường sư phạm. Bên cạnh đó, tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, ổn định; khẩn trương thực hiện công tác quy hoạch, bổ sung, kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo; xây dựng vị trí việc làm phù hợp và tổ chức, sắp xếp lại bộ máy theo đúng quy định. Mặt khác, Trường cần đẩy mạnh công tác trọng tâm là tuyển sinh, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên mầm non, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non chất lượng cao của khu vực miền Trung - Tây Nguyên./.
Một số hình ảnh tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang nhiệm kỳ 2022-2027
sptwnt.edu.vn

Người đưa tin: Thái Văn Tài