Tin tức -Sự kiện

Gặp mặt truyền thống Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày đăng: 22/12/2017 -08:01:12 AM

Chiều ngày 20/12/2017, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức buổi gặp truyền thống những CBVC đã từng tham gia quân đội nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989).
Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị trực thuộc và cựu quân nhân.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã ôn lại kỷ niệm những ngày tháng sống trong quân ngũ; đồng thời, chia sẻ tình cảm qua lời ca, tiếng hát mang đậm chất người lính. 
sptwnt
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hằng đánh giá cao những thành tích các đồng chí cựu quân nhân đã đóng góp cho Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời, động viên các đồng chí phát huy hơn nữa phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ trong thực hiện nhiệm vụ công tác được giao.
Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong những người lính năm xưa và là niềm động viên, cổ vũ các đồng chí tiếp tục, rèn luyện, phấn đấu góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển./.

Người đưa tin: Cao Văn Lợi

Tin cùng loại