Chia tay bà Nguyễn Kim Hằng về nghỉ hưu

Ngày đăng: 30/11/2018 -14:35:50 PM

Chiều ngày 29/11/2018, tập thể Lãnh đạo, cán bộ quản lý các đơn vị, tổ chức đoàn thể Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang tổ chức gặp mặt và chia tay bà Nguyễn Kim Hằng – giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non – về nghỉ hưu theo chế độ.
Thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng phát biểu ghi nhận những đóng góp của bà Nguyễn Kim Hằng qua 23 năm công tác giảng dạy tại Trường; chúc bà về nghỉ hưu vui vẻ, gắn bó và thường xuyên giữ mối liên hệ với Nhà trường.
Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho bà Nguyễn Kim Hằng
Tại buổi chia tay, bà Nguyễn Kim Hằng đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường, đồng nghiệp, bạn bè về việc giúp đỡ, chia sẻ, động viên bà hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác tại Trường; chúc Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời gian tới.
Thời gian gặp mặt tuy ngắn ngủi nhưng hình ảnh chia tay bà Nguyễn Kim Hằng về nghỉ hưu hôm nay thật đầm ấm, khó quên./.