Khai giảng Lớp trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính

Ngày đăng: 08/09/2018 -16:17:46 PM

Sáng 08-9-2018, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai giảng Lớp trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính cho 91 học viên là cán bộ viên chức của Nhà trường.
Tham dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Quang Hùng - Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và đông đủ các học viên của lớp học.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, lãnh đạo hai đơn vị thống nhất quan điểm về sự cần thiết của lớp học. Theo đó, việc tham gia lớp học không chỉ để đáp ứng chuẩn chức danh nghề nghiệp mà quan trọng hơn là nâng cao nhận thức, hình thành nhãn quan chính trị, trên cơ sở đó để các học viên vận dụng vào quá trình công tác, nhất là công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho sinh viên./.
Một số hình ảnh của Lễ khai mạc
Ông Nguyễn Quang Hùng - Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu
Bà Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phát biểu
Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng