Chia tay bà Ngô Thị Tâm về nghỉ hưu

Ngày đăng: 02/02/2018 -14:33:17 PM

Chiều ngày 01/02/2018, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường họp mặt cùng chia tay bà Ngô Thị Tâm -  cán sự phòng Hành chính – Quản trị, về nghỉ hưu theo chế độ nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP.
Bà Ngô Thị Tâm có thời gian công tác tại Trường hơn 30 năm, với nhiệm vụ công tác văn thư, lưu trữ trong những ngày đầu thành lập Trường cho đến ngày nghỉ hưu.
Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng, thay mặt Lãnh đạo Trường phát biểu lời chia tay, nhắc lại quá trình công tác và chúc bà Ngô Thị Tâm về nghỉ hưu vui vẻ; hy vọng bà vẫn tiếp tục dõi theo các bước đi và giữ tình cảm gắn bó với Trường sau khi về nghỉ hưu.
Trong niềm bùi ngùi, xúc động, bà Ngô Thị Tâm tâm sự về thời gian công tác tại Trường; gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo, cán bộ, viên chức trong Nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ để bà hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác và hứa vẫn luôn gắn bó với Nhà trường như “ngôi nhà thứ hai” của mình.
Buổi chia tay kết thúc trong không khí chân tình và đầm ấm./.