Bế mạc và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính năm 2018

Ngày đăng: 03/07/2019 -08:12:34 AM

Chiều 01/7/2019, diễn ra Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính năm 2018 do Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có Tiến sĩ Nguyễn Quang Hùng - Quyền Hiệu trưởng; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang, có Thạc sĩ Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.
Sau 9 tháng học tập với nhiều nỗ lực, cố gắng, 89 học viên là cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã hoàn thành chương trình học với 10 môn học lý thuyết, 01 chuyên đề thực tế và 03 môn thi tốt nghiệp. Kết quả tốt nghiệp, có 20 học viên đạt loại Giỏi và 69 học viên đạt loại Khá.
Tại Lễ Bế giảng, Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao giấy khen cho 9 học viên đạt thành tích cao cũng như có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức lớp học.
Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc
Thầy Nguyễn Quang Hùng - Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu
Cô Nguyễn Thị Hằng Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang phát biểu
Trao giấy khen học viên đạt thành tích cao trong học tập và nhiều đóng góp trong công tác tổ chức lớp học.
Đại diện ban cán sự lớp tặng hoa cho Hiệu trưởng 2 Trường.
Ảnh: Trần Công Huân

Người đưa tin: Nguyễn Trung Triều