Tin tức -Sự kiện

Thầy Nguyễn Hồng Tín đạt giải Nhất Hội thi giảng dạy chính trị năm 2022

Ngày đăng: 27/05/2022 -19:13:50 PM

Sáng 26/5/2022, tại Hội trường BCH Quân sự Thành phố Nha Trang đã khai mạc Hội thi Giảng dạy chính trị năm 2022. Đến dự lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Sỹ Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo hội thi; đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị có thí sinh dự thi và gần 30 thí sinh tham dự hội thi.
Hội thi diễn ra trong 02 ngày từ ngày 26/5 đến ngày 27/5/2022 với sự tham gia của các thí sinh là Chính trị viên phó BCH tự vệ của các cơ quan ban ngành, các trường đại học, cao đẳng và Chính trị viên phó BCH Quân sự cấp xã phường trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Mỗi thí sinh trải qua 03 phần thi gồm: Giảng dạy một trong những nội dung trong chương trình giáo dục chính trị dành cho lực lượng dân quân tự vệ; Bóc thăm xử lý tình huống thường gặp và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo. 
Kết quả sau 02 ngày tham gia Hội thi, thí sinh Nguyễn Hồng Tín – Chính trị viên phó BCH Tự vệ Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã xuất sắc dành giải Nhất./.
Một số hình ảnh Hội Thi
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn

Người đưa tin: Thái Văn Tài

Tin cùng loại