Tin tức -Sự kiện

Chia tay đ/c Nguyễn Thị Năm về nghỉ hưu theo chế độ

Ngày đăng: 27/10/2017 -08:50:34 AM

Chiều 26/10, Ban lãnh đạo, trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường họp mặt cùng chia tay đ/c Nguyễn Thị Năm về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2017.
Đ/c  Nguyễn Thị Năm công tác tại Ban Kế hoạch – Tài chính của Trường từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Trước khi chuyển ngành về Trường công tác, đ/c đã có thời gian phục vụ trong quân đội hơn 07 năm. Dù ở vị trí công tác nào đ/c cũng luôn tận tụy, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được anh chị em đồng nghiệp trong cơ quan dành nhiều tình cảm quý mến.
sptwnt        
Thay mặt Lãnh đạo Trường, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hằng phát biểu cảm tưởng, ghi nhận những công lao đóng góp của đ/c Nguyễn Thị Năm trong quá trình công tác tại Trường; tin tưởng sau khi về nghỉ hưu, đ/c Năm vẫn tiếp tục dõi theo các bước đi của Nhà trường trong thời gian tới.
Đ/c Năm gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo, cán bộ quản lý, cán bộ, viên chức của Nhà trường trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đỡ cho đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.  
Buổi họp mặt hôm nay tuy ngắn ngủi nhưng ý nghĩa, đầm ấm. Chúc đ/c Nguyễn Thị Năm về nghỉ hưu được nhiều sức khỏe và hạnh phúc./.  
 

Người đưa tin: Lý Khắc Uẩn

Tin cùng loại