Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tham dự tập huấn về công tác tổ chức cán bộ

Ngày đăng: 02/11/2021 -10:39:16 AM

Ngày 01/11/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tập huấn về những vấn đề liên quan đến công tác tổ chức cán bộ theo hình thức trực tuyến với sự chủ trì của ông Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.
Tham dự tập huấn tại điểm cầu Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có các đồng chí lãnh đạo Trường, Công đoàn Trường và viên chức Phòng Tổ chức cán bộ.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra Chính phủ trình bày những vấn đề liên quan đến nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra, giám sát, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tỗ cáo…; đồng thời, nghe lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác tổ chức cán bộ được các cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm quan tâm./.