Tin tức -Sự kiện

Gặp mặt truyền thống Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày đăng: 04/05/2017 -00:00:00 AM

Ngày 22/12/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi gặp truyền thống những CBVC, HSSV đã từng tham gia quân đội nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu; trưởng các đơn vị cùng 17 CBVC, HSSV là cựu quân nhân.

Trong không khí trang nghiêm, long trọng, đầm ấm, các đồng chí đã ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội ta; những kỷ niệm vui buồn trong những ngày tháng sống trong quân ngũ qua những bài thơ, tiếng hát mang đậm chất người lính.
Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hằng đã đánh giá cao phẩm chất người lính Cụ Hồ, những thành tích mà các đồng chí cựu quân nhân đã đóng góp cho nhà trường gần 30 năm qua; đồng thời, động viên các đồng chí phát huy hơn nữa để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.
 
sptwnt
Với hoạt động mang tính thiết thực, hy vọng, góp phần giáo dục thế hệ trẻ hôm nay, khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, lòng yêu nước, tích cực chung sức chung lòng  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa./.

Người đưa tin: Cao Văn Lợi

Tin cùng loại