Chia tay ông Phạm Xuân Quỳnh về nghỉ hưu

Ngày đăng: 02/05/2019 -15:24:29 PM

Chiều 26/4/2019, Lãnh đạo, trưởng phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức gặp mặt chia tay ông Phạm Xuân Quỳnh – Trưởng ban Quản lý ký túc xá về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/05/2019.

Bà Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phạm Xuân Quỳnh
Năm 1987, sau khi rời quân ngũ, ông Phạm Xuân Quỳnh về Trường công tác, thuộc thế hệ những người đầu tiên tham gia xây dựng và phát triển Nhà trường. 32 năm công tác , trải qua nhiều công việc khác nhau, với phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, ở vị trí nào ông cũng luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đại diện lãnh đạo Nhà trường, bà Nguyễn Thị Hằng đã tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Phạm Xuân Quỳnh; chúc ông về nghỉ hưu theo chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục giữ mối liên hệ thân thiết với Nhà trường.
Phát biểu chia tay, ông  Phạm Xuân Quỳnh gửi tới tập thể lãnh đạo, CBVC Nhà trường  lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc Nhà trường luôn vững bước và phát triển trong thời gian tới./.