Tin tức -Sự kiện

Ngày đăng: 25/11/2017 -21:50:02 PM

Thực hiện Công văn số 5300/BGDĐT-TCCB ngày 09/11/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện quy trình xem xét, đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, ngày 24/11/2017Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng.

Tham gia Hội nghị có Tổ công tác của Bộ do ông Cảnh Chí Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo làm tổ trưởng; ông Lê Quang Thắng Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nha Trang; đại diện Ban Tổ chức tỉnh ủy Khánh Hòa; Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Tổ công tác của Trường, toàn thể cán bộ chủ chốt của Nhà trường.
 Sau khi ông Cảnh Chí Dũng  phổ biến chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện quy trình bổ nhiệm lại giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha trang và những yêu cầu, tiêu chuẩn hiệu trưởng, các đại biểu đã được nghe bà Nguyễn Thị Hằng trình bày dự kiến Chương trình công tác giai đoạn tiếp theo nếu được bổ nhiệm lại.
Trong phần thảo luận , đóng góp ý kiến cho Chương trình công tác của nhân sự và các vấn đề có liên quan, các ý kiến phát biểu tại Hội nghị đều thống nhất với chương trình công tác; đánh giá cao việc đề cập khá toàn diện đến các vấn đề như:   Xây dựng – bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Trường; công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo, đảm bảo chất lượng, quản lý sinh viên; nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; cơ sở vật chất, tài chính và đời sống; xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh Nhà trường.
Việc lấy phiếu tín nhiệm Hiệu trưởng diễn ra đúng quy trình, công khai, minh bạch; kết quả lấy phiếu tín nhiệm thể hiện sự đồng tình cao của đội ngũ cán bộ chủ chốt Nhà trường.
Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã thành công tốt đẹp, tạo tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục triển khai thực hiện kiện toàn nhân sự trong Bộ máy lãnh đạo Nhà trường thời gian tới. Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉ đạo nghiêm túc, dân chủ, đúng quy trình theo quy định và hướng dẫn của cấp trên./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị
sptwnt

Người đưa tin: Lý Khắc Uẩn