Tin tức -Sự kiện

Hội thảo “Giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục đào tạo Tỉnh Khánh Hoà đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập - Thực trạng và giải pháp”.

Ngày đăng: 08/06/2017 -19:19:30 PM

Vấn đề làm thế nào để sinh viên có được những nhân cách phát triển toàn diện cả về tri thức, năng lực chuyên môn lẫn đạo đức, lối sống để góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã và đang là vấn đề lớn đặt ra không chỉ cho riêng ngành Giáo dục và Đào tạo mà cho cả xã hội Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Trước thực tiễn đó, ngày 8 tháng 6 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã diễn ra Hội Thảo: “Giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục đào tạo Tỉnh Khánh Hoà đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập - Thực trạng và giải pháp”.
Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên các trường thành viên trong Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp Tỉnh Khánh Hòa.
Ngoài 7 bài tham luận, tại Hội thảo đã có nhiều ý kiến thảo luận xoay quanh các vấn đề:
- Nội dung giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập;
- Thực trạng công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục, đào tạo tỉnh Khánh Hòa; nguyên nhân thành công và hạn chế;
- Những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục, đào tạo tỉnh Khánh Hòa đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập.
Hy vọng sau Hội thảo này, vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống cho HSSV tại các cơ sở giáo dục đào tạo Tỉnh Khánh Hòa sẽ được khởi sắc./.
Một số hình ảnh tại hội thảo
Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang phát biểu đề dẫn 
sptwnt
sptwnt
Đoàn chủ tịch điều hành hội thảo
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
Một số báo cáo đại diện của đơn vị tham gia hội thảo
sptwnt
Các đại biểu dự hội thảo trao đổi ý kiến với tác giả
sptwnt
Toàn cảnh hội thảo

Người đưa tin: Ngô Kim Oanh

Tin cùng loại